Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

Naturally Plus Việt Nam là một công ty  thuộc tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu với sứ mệnh tăng cường sức khỏe và lối sống lành mạnh cho con người trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng qua việc cung cấp các sản phẩm sức khỏe và chăm sóc da đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Sản phẩm được phân phối độc quyền thông qua mạng lưới các thành viên, những người, mà chính họ là những người tiêu dùng trung thành, quảng bá sản phẩm của chúng tôi qua lời nói và giao tiếp cá nhân. Thông qua sự giao tiếp chân thành và chia sẻ kinh nghiệm về các sản phẩm vượt qua biên giới quốc gia và văn hóa, chúng tôi tìm cách tăng cường và làm phong phú thêm cuộc sống của con người trên khắp thế giới.

Sứ mệnh của Naturally Plus Việt Nam

Naturally Plus Việt Nam luôn đặt trọng tâm tăng cường sức khỏe
của cộng đồng toàn cầu thông qua ba khía cạnh không thể thiếu

SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa; chúng tôi giúp các thành viên cải thiện sức khỏe của mình bằng cách chia sẻ các công thức đặc biệt một lần duy nhất đến mức tuyệt vời đến nỗi các sản phẩm hầu như tự bán.

CƠ HỘI KINH DOANH

Chúng tôi giúp các thành viên tự chủ về tài chính. Bằng mô hình kinh doanh công bằng và bổ ích sẽ giúp cho các thành viên tạo ra nguồn thu nhập cá nhân đáng kể.

VĂN HÓA CÔNG BẰNG

Mỗi người có tài năng khác nhau, chúng tôi mang mọi người lại với nhau và cho họ thấy rằng, bằng cách cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, bất cứ điều gì đều có thể thành công. Tại Naturally Plus, các thành viên thành công bằng cách giúp đỡ người khác thành công.

Naturally Plus là một công ty có quy mô và
năng lực phát triển nhanh chóng

Năm 2019, Naturally Plus trở thành công ty lớn thứ 34 trên toàn thế giới được vinh danh công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới bởi Direct Selling News (DSN). Direct Selling News (DSN) thực hiện thường niên dựa trên doanh thu toàn cầu của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới.

Sau 5 năm, chỉ với một sản phẩm duy nhất Super Lutein phát triển tại thị trường Nhật Bản, Naturally Plus không chỉ nhanh chóng tạo được niềm tin của khách hàng trong nước, Super Lutein đã được các khách hàng đến từ thị trường quốc tế yêu mếm và đón nhận. Trong khoảng thời gian 12 năm trở lại đây, Naturally Plus chúng tôi đã khai trương thêm nhiều văn phòng mới tại Đài Loan, tiếp theo là Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Philippines, Việt Nam và Brunei. Đến nay, chúng tôi có 14 văn phòng ở khu vực Đông Nam Á.

Naturally Plus Việt Nam luôn đặt trọng tâm sản phẩm lên hàng đầu. 

Chúng tôi luôn đổi mới và hoàn thiện chất lượng.

 

 
Là công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi luôn tự hào về việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng. Nền tảng kỹ thuật sản phẩm của chúng tôi nằm ở việc xác định và khai thác sức mạnh của các thành phần cao cấp dẫn chúng ta đến việc khám phá ra sự kết hợp mới và mạnh mẽ của chúng.