Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

IZUMIO SẢN PHẨM ĐẠT TỶ LỆ HÒA TAN HYDRO CAO VƯỢT TRỘI 3.3ppm

Thứ sáu, 3/25/2022 2:38:21 PM

Sản phẩm nước giàu hydro IZUMIO đến từ thương hiệu Naturally Plus là nước hydro với tỷ lệ hòa tan hydro trung bình khi đổ đầy là 3.3ppm, đây được xem là mức hòa tan hydro cao nhất trong ngành công nghiệp sản xuất nước hydro.

Thông tin trên khẳng định chắc chắn rằng sản phẩm IZUMIO vô cùng chất lượng.

Tuy nhiên, cũng một số người thắc mắc rằng “Tỷ lệ hòa tan hydro” hay “ppm” là gì. Tỷ lệ hòa tan hydro là tỷ lệ và nồng độ của lượng hydro hòa tan trong nước; ppm là viết tắt của từ "parts per million" và là đơn vị biểu thị tỷ lệ dựa trên một phần triệu. Đơn vị này chủ yếu được sử dụng để thể hiện nồng độ của một chất trong tổng số lượng của hỗn hợp chứa chất đó. Người ta nói rằng dưới áp suất khí quyển bình thường (1 atm) ở nhiệt độ phòng thì tỷ lệ hòa tan hydro tối đa là 1.6 ppm.

Tuy nhiên bằng phương pháp hòa tan sử dụng màng đặc biệt, sau đó bơm đầy túi nhôm ở áp suất cao thì sản phẩm IZUMIO được cải tiến chất lượng và đạt tỷ lệ hòa tan hydro cao vượt trội là 3.3ppm.

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất sản phẩm IZUMIO chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc duy trì tỷ lệ hòa tan hydro này cao càng lâu càng tốt bằng cách áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng túi màng nhôm 4 lớp, hoặc đóng gói hướng xuống để ngăn hydro thoát ra khỏi nắp.

#NaturallyPlus #IZUMIO #Nướchydro #Tỷlệhòatanhydro