Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT THÀNH PHẦN LUTEIN TỪ HOA CÚC VẠN THỌ CHÂU PHI

Thứ hai, 2/21/2022 12:02:09 PM

🔹 Một trong những đại diện tiêu biểu nhất trong các loại Sắc tố hữu cơ (Carotenoids) chính là Lutein – thành phần quan trọng có chứa trong sản phẩm Super Lutein và Super Lutein Mirtoplus.

🔹 Nguyên liệu chiết xuất nên thành phần Lutein chất lượng này chính là hoa cúc vạn thọ Châu Phi. Hoa cúc vạn thọ Châu Phi được trồng ở Ấn Độ dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các nông dân dựa trên những ký kết hợp đồng với trung tâm Kemin Industry - Nhà sản xuất nguyên liệu toàn cầu có trụ sở chính tại Iowa, Hoa Kỳ.

🔹 Các nông dân sử dụng thuốc trừ sâu sinh học thay vì thuốc trừ sâu hóa học, và cẩn thận hái bằng tay, chú ý không để lẫn lá và thân khi thu hoạch hoa.

🔹 Hoa sau khi thu hoạch xong được phơi khô, sau đó được đóng thành khối để chuẩn bị cho khâu vận chuyển. Sau đó, chúng được vận chuyển đến trung tâm Kemin tại Iowa, Hoa Kỳ dưới dạng “chiết xuất nguyên chất” - Marigold Oleoresin. Marigold Oleoresin chiết xuất nguyên thủy từ ​hoa cúc vạn thọ vì vậy có chứa nhiều tạp chất nên được trung tâm Kemin loại bỏ cẩn thận và chế biến thành Lutein có độ tinh khiết cao. Trong mỗi quá trình thực hiện, Lutein được kiểm soát cẩn thận để ngăn ngừa sự phân hủy và duy trì chất lượng. Lutein được chiết xuất thông qua các quy trình sản xuất độc đáo của Kemin và được đặt tên thương hiệu là “FloraGLO® Lutein”.

🔹 Thương hiệu FloraGLO® Lutein được đánh giá cao trên toàn thế giới và năm 2021 là kỷ niệm 25 năm kể từ ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

🌐 http://npvn.com.vn/

#NaturallyPlus #Carotenoids #Lutein #FloraGLO® #Kemin #africanmarigold