Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

SUPER LUTEIN SẢN PHẨM BỔ SUNG ĐA SẮC TỐ HỮU CƠ

Thứ tư, 12/22/2021 9:35:11 AM

Sản phẩm bổ sung đa sắc tố hữu cơ (carotenoids) mang thương hiệu Super Lutein là sự kết hợp cân bằng của sáu loại carotenoids hữu ích cho cơ thể của chúng ta. Ngoài thành phần chính là carotenoids, sản phẩm còn chứa các thành phần quan trọng hỗ trợ sức khỏe của bạn. Đó chính là thành phần chiết xuất từ việt quất và nho đen.

Chiết xuất việt quất và nho đen rất giàu anthocyanins, đó là một loại polyphenol. Anthocyanins cũng là chất phytochemical (hợp chất thực vật) giống như carotenoids, và thu hút nhiều sự chú ý của giới khoa học.

Khởi nguồn của việc nghiên cứu các thành phần Anthocyanins là câu chuyện của một phi công thuộc Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh tham gia trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Khi đó, quả việt quất là thức ăn yêu thích của người phi công này vì giúp ông nhìn rõ vào ban đêm và tờ mờ sáng lúc bình minh. Người ta kể rằng mỗi lần ăn ông đã ăn một lượng lớn quả việt quất.

Sau nhiều năm nghiên cứu, khoa học đã khẳng định rằng anthocyanins là thành phần hữu ích cho việc hỗ trợ sức khỏe hằng ngày của bạn.

#NaturallyPlus #Carotenoids #Lutein #ChiếtxuấtViệtQuốc #ChiếtxuấtNhoĐen #Anthocyanins