Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

SUPER LUTEIN và SUPER LUTEIN PLUS LÀ DÒNG SẢN PHẨM CÓ CHỨA NHIỀU CAROTENOIDS VÀ POLYPHENO

Thứ ba, 4/12/2022 9:31:35 AM

🔹 Về mặt lý thuyết, con người cần bổ sung các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hằng ngày và đó chính là nguồn năng lượng để duy trì sự sống và sự vận động của cơ thể.

🔹 Có năm chất dinh dưỡng chính được cho là thành phần quan trọng để duy trì sự sống, đó chính là: carbohydrate, chất béo, protein, vitamin và khoáng chất. Trong những năm gần đây, chất xơ đã được thêm vào danh sách trên và trở thành chất dinh dưỡng thiết yếu thứ 6 của cơ thể.

🔹 Ngoài ra, còn có một thành phần chất dinh dưỡng quan trọng thứ bảy đó chính là “phytochemical” – Hợp chất thực vật. Nó là một thành phần quan trọng của thực vật, bởi vì thực vật không di chuyển được nên chúng tự tạo ra các hợp chất như cay, đắng, thơm và các sắc tố hữu cơ để bảo vệ chúng khỏi sự tấn công từ động vật, côn trùng và tia cực tím mạnh. Hai hợp chất được biết đến nhiều nhất là polyphenol và carotenoids. Anthocyanins – Hợp chất chống oxy hóa là polyphenol, lutein, zeaxanthin, lycopene,… chúng được gọi chung là carotenoids.

🔹 Mỗi ngày, cơ thể chúng ta bị tổn thương bởi nhiều yếu tố khác nhau như tia UV, thói quen không lành mạnh (hút thuốc, rượu bia), căng thẳng, thiếu ngủ. Hợp chất thực vật (phytochemical) được kỳ vọng sẽ bảo vệ khỏi con người khỏi những tổn thương đó và mang đến một cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh. Naturally Plus với 2 dòng sản phẩm độc đáo Super Lutein và Super Lutein Mirto Plus là dòng TPBVSK có chứa nhiều carotenoids và polyphenol.

🔹 Vì vậy, nếu bạn đang bị thiếu hụt các loại rau củ quả và trái cây cần phải bổ sung hằng ngày để cơ thể hấp thu nhiều phytochemical, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cung cấp đầy đủ hợp chất thực vật mà lại vô cùng dễ sử dụng.

 

Nếu Quý Khách Hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ phòng Điều phối kinh doanh

☎️ 1800 577 755

🌐 http://npvn.com.vn/

#NaturallyPlus #Phytochemical #Carotenoids #Polyphenols #Lutein #superlutein #mirtoplus