Đang tải
Về chúng tôi Đặt hàng Khuyến mại Liên hệ Forum

Công Ty TNHH Naturally Plus Việt Nam

THÀNH PHẦN DHA CÓ TRONG SẢN PHẨM SUPER LUTEIN

Thứ năm, 1/27/2022 1:17:23 PM

🔹 Sản phẩm bổ sung đa sắc tố hữu cơ (carotenoids) mang thương hiệu Super Lutein có chứa 6 loại carotenoids – một loại Phytochemical được xem là chất dinh dưỡng thứ 7 giúp tạo nên sự cân bằng cho sức khỏe.

🔹 Trên thực tế sản phẩm Super Lutein chứa nhiều thành phần có ích cho sức khỏe ngoài 6 loại carotenoids giá trị kể trên. Trong đó phải kể đến thành phần DHA (axit docosahexaenoic) có trong sản phẩm.

🔹 DHA là một axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

🔹 DHA hoạt động tích cực trong các mô và cơ quan khác nhau trong cơ thể. Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết rằng DHA đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của sức khỏe trẻ em. Tuy nhiên DHA có thể giảm dần theo tuổi tác, dẫn đến suy giảm một số chức năng cơ thể. Khi nhắc đến DHA, nhiều người nghĩ ngay đến các loại cá lưng xanh như cá thu, cá mòi. Trong đó cá lưng xanh có hàm lượng DHA khá cao. Cách tốt nhất hấp thụ DHA từ cá lưng xanh là ăn sống, nhưng nếu bạn muốn chế biến, chúng tôi khuyên bạn nên nướng bằng giấy bạc để có thể ăn DHA tiết ra cùng với chất béo.

🔹 Có một cách vô cùng tiện lợi để bổ sung đầy đủ hàm lượng DHA cần cho cơ thể chính là sản phẩm “Super Lutein”. Với sản phẩm này, bạn sẽ có được cả 6 loại Carotenoids và DHA !

☎️☎️ Mọi chi tiết liên hệ phòng Điều phối kinh doanh.

----------------------------------

HOTLINE: 1800 577 755

----------------------------------

🌐 http://npvn.com.vn/

#NaturallyPlus #Lutein #MirtoPlus #Carotenoid #DHA #DocosahexaenoicAcid